Kích thước các loại máy hút mùi nhà bếp Bonucci

Máy hút khử mùi Bonucci thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Kiểu dáng thiết kế và độ bền. Đặc biệt mẫu mã phong phú và đa dạng kích thước đã phần nào khiến người tiêu dùng băn khoăn hơn. Khi lựa chọn cho gia đình mình thiết bị phù hợp với thiết kế phòng bếp. Bài viết dưới đây, Bonucci sẽ gửi tới bạn kích thước các loại máy hút mùi nhà bếp Bonucci để bạn tìm hiểu trước khi mua.

– Hiện máy hút mùi Bonucci nhập khẩu có nhiều model khác nhau gồm: máy hút mùi Classic cổ điển. Máy hút khử mùi dạng ống khói ( bao gồm: máy hút mùi kính cong, máy hút mùi kính vát, máy hút mùi kính phẳng). Máy hút khử mùi đảo, máy hút mùi âm tủ. Sau đây là kích thước của từng loại máy hút mùi Bonucci.

Kích thước máy hút mùi Classic cổ điển Bonucci

– Với dòng hút mùi cổ điển, có 2 kích thước cơ bản là 60 cm và 70 cm. Thường phù hợp với không gian phòng bếp vừa và nhỏ như chung cư, tập thể. Dòng này có công suất máy là 650 m3/h. Đa phần các máy hút mùi cổ điển Bonucci đều có hai chế độ khử là khử trực tiếp bằng than hoạt tính và hút đẩy không khí qua đường ống dẫn.

– So với máy hút mùi ống dẫn thì dòng hút mùi than hoạt tính sẽ phù hợp với gia đình không thể lắp đặt đường ống dẫn đẩy mùi ra bên ngoài. Hơn nữa, hiệu quả hút bằng than hoạt tính cao hơn. Hiện tại máy hút mùi cổ điển Bonucci có 2 sản phẩm bán chạy. Người tiêu dùng phản hồi tốt đó là Máy hút khói khử mùi BONUCCI BNC6670CLA và Máy hút khói khử mùi BONUCCI BNC6660CLA

Kích thước máy hút mùi nhà bếp Bonucci kính cong

– Đối với dòng này cũng có 2 kích thước cơ bản đó là 70 cm và 90 cm. Loại máy hút mùi kính cong được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ. Thường phù hợp với những không gian phòng bếp rộng. Chính vì vậy, công suất hoạt động máy của dòng này có thể lên đến 1000 m3/h độ ồn tối đa là 45db, hút khỏe.

– Cần lưu ý, trước khi lắp đặt máy hút mùi kính cong. Bạn cần phải lấy kích thước máy và phải dành riêng một khoang tủ. Có thể đóng thêm cánh tủ che đường ống thoát phía trên. Bên cạnh đó, một số model máy hút khử mùi kính cong Bonucci có chức năng thông minh như: chế độ hẹn giờ thông minh, chế độ tự động tắt bật…Có thể tham khảo một số mẫu được ưa chuộng như. Máy hút khói khử mùi kính BONUCCI BNC700S, Máy hút khói khử mùi kính BONUCCI BNC900S, Máy hút khói khử mùi BONUCCI BNC8870GC, Máy hút khói khử mùi BONUCCI BNC8890GC.

Kích thước máy hút mùi nhà bếp Bonucci phẳng

– Kích thước chủ đạo của máy hút mùi phẳng là 70cm và 90cm. Rất phù hợp với những không gian phòng bếp rộng thiết kế hiện đại. Máy hút mùi áp tường phẳng Bonucci có công suất hút lên đến1000m3/h độ ồn tối đa của máy dưới 58db. Máy được trang bị hệ thống bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy. Cùng hệ thống màn hình Led hiển thị mức cấp độ giúp người dùng dễ dàng quan sát khi sử dụng.

– Bạn có thể tham khảo mẫu máy phẳng thiết kế đẹp, ưa chuộng hiện nay Máy hút khói khử mùi kính BONUCCI BIK18

Kích thước máy hút mùi đảo Bonucci

– Máy hút mùi đảo hay còn gọi bằng tên khác là máy hút mùi độc lập. Được thiết kế dạng treo độc lập và gắn với trần nhà. Phù hợp với không gian bếp đảo. Với dòng máy hút khử đảo có nhiều kiểu dáng, mẫu mã với kích thước đường kính rộng. Chiều rộng máy từ 600 -900-1000mm, cao 1000-1200mm. Đây là dòng máy hút mùi luôn là hài lòng chủ nhân khó tính đòi hỏi tính thẩm mỹ, tinh tế cao.

– Loại máy hút mùi đảo Bonucci được thiết kế sắc sảo, sang trọng. Phù hợp với không gian bếp hiện đại, rộng rãi. Ngoài ra, các tính năng thông minh cũng là một điểm khác biệt cho máy hút dạng đảo so với các dòng máy khác. Công dụng của máy hút khử mùi đảo cũng giống như các máy hút mùi thông thường. Khác chỉ khác đây là loại máy hút mùi được thiết kế dành riêng cho các không gian bếp đảo.

Trên đây là kích thước các loại máy hút khử mùi nhà bếp Bonucci. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm. Hãy liên hệ theo Hotline để được tư vấn lựa chọn thiết bị hút mùi phù hợp nhất với gia đình bạn.

MỘT SỐ DỰ ÁN/KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA BONUCCI DỰ ÁN TỔ HỢP KHÁCH SẠN VÀ NGHỈ ...

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Bonucci vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Đơn ...

Máy hút mùi đảo là gì? Câu hỏi của nhiều người...

Chống tràn là một trong những chức năng thông minh của...

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi...