Tìm hiểu chức năng chống tràn của bếp từ

Chống tràn là một trong những chức năng thông minh của bếp từ cao cấp, mà không phải bếp từ nào cũng được trang bị chức năng này. Đối với những bếp từ không được trang bị tính năng này, khi xảy ra hiện tượng tràn nước ra mặt bếp, sẽ gây nguy hiểm chập điện hoặc mặt bếp dễ nứt vỡ do chênh lệch nhiệt độ.

– Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã nghiên cứu để cải tiến, nâng cấp thêm cho bếp từ bộ phận cảm biến chống tràn được đặt ngay dưới khu vực bàn phím cảm ứng. Trong trường hợp đang đun nấu nước tràn ra ngoài, chảy tới bề mặt bàn phím, lập tức bộ cảm ứng sẽ kích hoạt tính năng chống tràn, bếp từ sẽ lập tức tắt bếp đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

– Bài viết dưới đây, Bonucci sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về chức năng chống tràn của bếp từ. Là nhà sản xuất các thiết bị nhà bếp trong đó có bếp từ, Bonucci luôn đặt sự an toàn cao khi sử dụng các thiết bị, bởi vậy luôn nghiên cứu, cải tiến và đưa các công nghệ hiện đại nhất vào trong từng sản phẩm. Bởi vậy, tất cả các sản phẩm bếp từ Bonucci đều được trang bị bộ cảm biến chống tràn này.

Cảm biến chống tràn là gì?

– Cảm biến chống tràn là dạng cảm biến được dùng cho bếp từ, được đặt tại vị trí dưới bàn điều khiển cảm ứng. Trong quá trình bạn đun nấu, nếu như nước canh nóng trong nồi trào ra mặt bếp, lập tức bộ cảm biến này sẽ kích hoạt chế độ cảm biến tự tắt để đảm bảo an toàn và giúp bếp sạch sẽ hơn. Tính năng này rất thích hợp khi bạn đun nấu canh, cháo hoặc ninh xương… cảnh báo chống tràn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm tối đa thời gian nấu ăn. Thông thường, tính năng này được thấy ở các bếp từ cao cấp. Bởi vậy giá bếp từ này thường cao hơn các dòng bếp từ thông thường.

– Đối với những thương hiệu nổi tiếng, trong đó có Bonucci đều sử dụng tính năng này cho các bếp từ. Nhìn chung tính năng này ra đời để khắc phục những hạn chế của dòng bếp từ cũ, tăng độ an toàn khi sử dụng. Mang đến những trải nghiệm thú vị khi nấu nướng, thư giãn thoải mái, giúp việc nấu ăn chưa bao giờ trở nên đơn giản như thế.

Lựa chọn bếp từ có tính năng chống tràn để đảm bảo an toàn

– Giá bán bếp từ có tính năng chống tràn thường cao hơn so với bếp từ thông thường. Tuy nhiên, với những lợi ích từ tính năng chống tràn thì mức giá cao hơn cũng dễ hiểu.

– Là thương hiệu đến từ Ý, các sản phẩm bếp từ đạt chất lượng Châu Âu, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Bạn có thể lựa chọn các mẫu bếp từ Bonucci 2 vùng nấu, 3 vùng nấu, 4 vùng nấu…tất cả sản phẩm không những được trang bị tính năng chống tràn mà còn nhiều tính năng hiện đại, an toàn khác như: tính năng hẹn giờ, tính năng cảnh báo nhiệt dư, chức năng cảnh báo nhiệt quá tải, tính năng khóa an toàn… Bởi vậy, người tiêu dùng đánh giá cao các sản phẩm của Bonucci.

Một số mẫu bếp từ Bonucci ưa chuộng hiện nay

– Bếp từ đôi Bonucci BNC72066LS
– Bếp từ đôi Bonucci BNC72066
– Bếp từ ba vùng nấu Bonucci BNC 63060
– Bếp từ ba vùng nấu Bonucci BNC 83080

– Có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng 10 năm, Bonucci ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như sự yêu thích sản phẩm trong lòng người tiêu dùng Việt. An toàn, chất lượng, độ bền, mẫu mã thiết kế đẹp, sang trọng cùng những tính năng vượt trội là điểm mạnh của các sản phẩm thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Bonucci – Italia.

– Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về tính năng chống tràn của bếp từ. Từ đó an tâm hơn khi sử dụng bếp từ cũng như có lựa chọn bếp tốt nhất cho gia đình mình. Nếu bạn quan tâm đến bếp từ Bonucci, vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline để được nhận hỗ trợ, tư vấn tốt nhất từ bộ phận bán hàng.

MỘT SỐ DỰ ÁN/KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA BONUCCI DỰ ÁN TỔ HỢP KHÁCH SẠN VÀ NGHỈ ...

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Bonucci vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Đơn ...

Máy hút mùi đảo là gì? Câu hỏi của nhiều người...

Chống tràn là một trong những chức năng thông minh của...

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi...