Máy hút mùi đảo là gì? Câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi tìm hiểu máy hút mùi. Trên thị trường có nhiều loại máy hút mùi, trong đó máy hút mùi đảo được khá nhiều khách hàng quan tâmXem chi tiết»

Chống tràn là một trong những chức năng thông minh của bếp từ cao cấp, mà không phải bếp từ nào cũng được trang bị chức năng này. Đối với những bếp từ không được trang bị tính năng này, khi xảy ra hiện tượng tràn nước ra mặt bếp.Xem chi tiết»

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi mua sắm máy hút mùi. Bài viết dưới đây, Bonucci sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích về vấn đề lựa chọn máy hút mùi công suất bao nhiêu là hợp lý?Xem chi tiết»

nguyên nhân gây ra nhiều lỗi nhất cho bếp từ. Vậy hãy cùng Bonucci tìm hiểu về tình trạng quá tải nhiệt và chức năng cảnh báo nhiệt quá tải ở một số bếp từ thông minh.Xem chi tiết»

Máy hút mùi là thiết bị không thể thiếu trong các gian bếp đặc biệt là những căn hộ chung cư. Với thiết kế căn hộ khá đặc biệt, căn bếp thường nhỏ và thông với phòng khách nên việc sử dụng máy hút mùi rất cần thiết.Xem chi tiết»

MỘT SỐ DỰ ÁN/KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA BONUCCI DỰ ÁN TỔ HỢP KHÁCH SẠN VÀ NGHỈ ...

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Bonucci vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Đơn ...

Máy hút mùi đảo là gì? Câu hỏi của nhiều người...

Chống tràn là một trong những chức năng thông minh của...

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi...