Về chúng tôi

BONUCCI – Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp của Ý

Đẳng cấp, sang trọng, chất lượng, tiện lợi,… là những từ dùng để nói về BONUCCI – Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp của Ý.
Thương hiệu BONUCCI được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, là sự kết hợp hoàn hảo các linh kiện kỹ thuật mang thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chí an toàn, tiết kiệm điện năng và thân tiên mới môi trường với hàng loạt những sản phẩm như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, tủ rượu,…

BONUCCI đã hoàn thành sứ mệnh của mình bằng chất lượng sản phẩm tốt tại Châu Âu. Sản phẩm đã vượt qua được mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường EU với thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ liên tục cải tiến.
Thiết kế ấn tượng cùng bàn phím điều khiển dạng trượt slider giúp bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn khi đun nấu. BONUCCI ghi điểm với linh kiện 100% từ Ý, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và đã trở thành thương hiệu rất được tin dùng trong những năm qua.

Vào thị trường Việt Nam được hơn 8 năm, thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp BONUCCI– Made in Italy đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Và khi sử dụng bếp từ Bonucci bạn sẽ tiết kiệm được 30% điện năng so với các loại bếp thông thường khác

Với nền tảng phát triển bền vững, Bonucci luôn nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong tương lai. BONUCCI vinh dự được người tiêu dùng Việt bình chọn lọt vào “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng” nhiều năm liền. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt 8 năm qua của Bonucci trên thị trường thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp.

MỘT SỐ DỰ ÁN/KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA BONUCCI DỰ ÁN TỔ HỢP KHÁCH SẠN VÀ NGHỈ ...

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Bonucci vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Đơn ...

Máy hút mùi đảo là gì? Câu hỏi của nhiều người...

Chống tràn là một trong những chức năng thông minh của...

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi...